Khánh thành “Cầu chung sức” trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải

Thứ ba - 24/04/2018 00:12
Nhằm thiết thực chào mừng 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 -30/4/2018), chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp.
Sáng ngày 24/4/2018, Sở GDĐT, CĐGD Tỉnh phối hợp với LĐLĐ Tỉnh và trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải tổ chức Lễ Khánh thành “Cầu chung sức” trong niềm hân hoan của tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động và các em học sinh tại đơn vị.

cdn1
Quang cảnh Lễ Khánh thành

Đến dự Lễ Khánh thành có ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD Tỉnh, ông Huỳnh Ngọc Trước, Trưởng ban CSPL LĐLĐ Tỉnh cùng đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan, ban ngành huyện Cao Lãnh, các đoàn thể xã hội trong và ngoài nhà trường, các mạnh thường quân, thầy cô và các em học sinh của trường.

cdn2
Thầy Võ Hữu Nghĩa, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng cầu

“Cầu chung sức” có chiều ngang 3m, chiều dài 12m được xây dựng bằng bê tông cốt thép, áp sát cây cầu sắt và bê tông cũ được xây dựng trước năm 1997, khởi công xây dựng từ tháng 10 năm 2017 với tổng kinh phí hơn 140 triệu đồng; trong đó nhà trường vận động xã hội hóa hơn 70 triệu đồng.

cdn3
Nhà trường trao Thư cảm ơn cho các mạnh thường quân, nhà hảo tâm

Việc khánh thành và đưa Cầu vào sử dụng sẽ giúp cho học sinh đi lại được thuận tiện, an toàn; tránh ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm, góp phần tạo vẻ mỹ quan sư phạm trong đơn vị.

cdn4
Đại diện Lãnh đạo các đơn vị cắt băng khánh thành

Tác giả bài viết: Phan Khuyên

Nguồn tin: CĐGD tỉnh Đồng Tháp