Trường Mầm non Phú Cường, huyện Tam Nông đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Chủ nhật - 11/02/2018 20:17
Sáng ngày 09/02/2018, trường Mầm non Phú Cường long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đến tham dự lễ có bà Huỳnh Kim Vui - Trưởng phòng, Phòng Giáo dục Mầm non; bà Lê Thị Thùy Dương - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và các đồng chí lãnh đạo xã Phú Cường, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đại diện các trường trong địa bàn xã cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu học sinh trường Mầm non Phú Cường.

pc4
Chương trình văn nghệ của các bé trường Mầm non Phú Cường

Trường Mầm non Phú Cường được thành lập theo Quyết định số số 88/QĐ-UBND ngày 31 tháng 8 năm 2005 của Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông. Đến ngày 01 tháng 10 năm 2017, trường chia tách thêm trường mới là trường Mầm non Hoa Sen trên cơ sở chia tách từ các điểm lẻ của trường Mầm non Phú Cường. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, ban ngành, đoàn thể, địa phương, cùng với sự đóng góp hỗ trợ của phụ huynh, tinh thần trách nhiệm của tập thể sư phạm đến nay trường đã được công nhận Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2 theo Quyết định số 1528/QĐ-UBND-HC ngày 18/12/2017.

pc1

Bà Huỳnh Kim Vui - Trưởng phòng, Phòng Giáo dục Mầm non (bìa phải)
trao quyết định, bằng công nhận và logo trường Mầm non Phú Cường đạt chuẩn Quốc gia

pc2