Lễ khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2018 tỉnh Đồng Tháp

Thứ năm - 11/01/2018 20:35
Chiều ngày 10/01/2018 tại Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp tổ chức Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2018.
Hình 1
Lễ khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2018

Tham dự Lễ xuất quân có các đại biểu: Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT; Hiệu trưởng các trường THPT có học sinh trong đội tuyển; và Hội đồng coi thi được Bộ GDĐT chỉ định đến từ 2 tỉnh Trà Vinh và Hậu Giang.

Kỳ thi sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ 11/01 đến 13/01/2018.

Đội tuyển học sinh giỏi tỉnh Đồng Tháp tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT quốc gia năm 2018 có 56 học sinh, thuộc 09 bộ môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh; là học sinh các trường THPT: chuyên Nguyễn Quang Diêu, Nguyễn Đình Chiểu, Lấp Vò 1, Lấp Vò 2, Lai Vung 1 và Tháp Mười.

Hình PCT Bửu
Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu động viên học sinh đội tuyển

Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và phát biển động viên các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ tin tưởng với tinh thần học tập, rèn luyện nghiêm túc và bằng trí tuệ, bản lĩnh các em học sinh sẽ nổ lực, phấn đấu hoàn thành kỳ thi với kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Lý Thị Xuân Hồng

Nguồn tin: Phòng GDTrH-TXCN