Lễ khai mạc "Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp năm học 2016 - 2017"

Thứ hai - 24/04/2017 07:20
Ngày 25/4/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Lễ Khai mạc "Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp năm học 2016 - 2017".
Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, phát huy năng lực sáng tạo của cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh trong các trường tiểu học; tạo điều kiện cho cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh được giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các huyện, thị, thành phố trong tỉnh; học sinh tiểu học được củng cố và hiểu biết thêm một số kiến thức, kỹ năng; đồng thời tăng cường sự phối hợp chỉ đạo giữa Sở GDĐT, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Tháp trong hoạt động giáo dục, vui chơi cho thanh thiếu niên trường học; ngày 25/4/2017, Sở GDĐT tổ chức Lễ Khai mạc "Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp năm học 2016 - 2017".

Tham dự Lễ Khai mạc có lãnh đạo Sở GDĐT; lãnh đạo Công đoàn giáo dục tỉnh; lãnh đạo các Phòng chuyên môn Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; Ban Tổ chức; Hội đồng giám khảo; giáo viên, phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự tham gia của gần 300 học sinh tiểu học của tỉnh.

Học sinh Trường TH Lê Văn Tám biểu diễn văn nghệ chào mừng.

"Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp năm học 2016 - 2017" diễn ra trong hai ngày 25 và 26/4/2017. Học sinh tham gia giao lưu với 5 nội dung:
  1. Kiến thức (dưới hình thức cá nhân).
  2. Viết chữ tốt (dưới hình thức cá nhân).
  3. Văn nghệ (dưới hình thức tập thể).
  4. Trò chơi cộng đồng, dân gian (dưới hình thức tập thể).
  5. Tiếng Anh (dưới hình thức tập thể).
Ngoài ra, 12 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố còn tham gia triển lãm những vở luyện viết của học sinh.
Tại Lễ Khai mạc, đại biểu được nghe phát biểu chỉ đạo của Bà Nguyễn Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở GDĐT.

Bà Nguyễn Thúy Hà phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ Khai mạc.

“Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp, năm học 2016-2017" là dịp để các em học sinh tiểu học trong toàn tỉnh được giao lưu, học hỏi cùng các bạn, trau dồi thêm những hiểu biết, là một sân chơi bổ ích cho các em.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh - Phòng GDTH