Tổng kết hội thi "Giáo viên dạy giỏi các khối lớp 1, 2, 3 cấp tiểu học” năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 22/03/2017 05:03
Ngày 21/3/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Lễ tổng kết hội thi "Giáo viên dạy giỏi các khối lớp 1, 2, 3 cấp tiểu học" tỉnh Đồng Tháp năm học 2016 - 2017.
Hội thi "Giáo viên dạy giỏi các khối lớp 1, 2, 3 cấp tiểu học" tỉnh Đồng Tháp năm học 2016 - 2017 khai mạc, thi lí thuyết vào ngày 14/01/2017 và bắt đầu thi thực hành từ ngày 20/02 đến 08/3/2017. Nhằm rút kinh nghiệm hội thi, vinh danh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; ngày 21/3/2017, Sở GDĐT tổ chức Lễ tổng kết hội thi "Giáo viên dạy giỏi các khối lớp 1, 2, 3 cấp tiểu học" tỉnh Đồng Tháp năm học 2016 - 2017.

Tham dự Lễ tổng kết có lãnh đạo Sở GDĐT; đại diện Trường Đại học Đồng Tháp; đại diện Trung tâm kinh doanh VNPT Đồng Tháp; lãnh đạo các Phòng chuyên môn Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; Ban Tổ chức hội thi; Hội đồng giám khảo chấm thi thực hành; tất cả giáo viên tham dự hội thi "Giáo viên dạy giỏi các khối lớp 1, 2, 3 cấp tiểu học” tỉnh Đồng Tháp năm học 2016 - 2017.

N1
Bà Ngô Thúy Anh, Trưởng phòng Phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT,
Phó Trưởng Ban Tổ chức hội thi báo cáo tổng kết hội thi

Đại biểu được nghe báo cáo tổng kết rút kinh nghiệm nội dung thi sáng kiến kinh nghiệm, bài thi viết kiểm tra năng lực sư phạm, phần thi thực hành. Đặc biệt có 60/130 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2016 - 2017”. Trong đó, có 03 giáo viên thuộc huyện Hồng Ngự, Tháp Mười và thành phố Cao Lãnh xuất sắc đạt danh hiệu “Viên phấn vàng”. Đơn vị huyện Hồng Ngự là đơn vị đạt thành tích cao nhất trong 12 đơn vị huyện, thị xã, thành phố, có 9 giáo viên đạt giải, trong đó có 01 giáo viên xuất sắc đạt danh hiệu “Viên phấn vàng”. Đây là lần đầu tiên đơn vị có giáo viên đạt giải xuất sắc này.

N3
Lãnh đạo Sở GDĐT, nhà tài trợ tặng quà, phần thưởng
cho 03 giáo viên đạt danh hiệu “Viên phấn vàng”

Hội thi “Giáo viên dạy giỏi khối lớp 1, 2, 3 cấp tiểu học tỉnh Đồng Tháp năm học 2016 - 2017” đã kết thúc để lại nhiều dấu ấn cho giáo viên trong sự nghiệp trồng người. Qua kết quả hội thi, các cơ sở giáo dục rút kinh nghiệm, phát huy những điểm mạnh và có giải pháp khắc phục hạn chế giúp giáo viên dạy tốt hơn trong từng tiết dạy hàng ngày, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cho tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hoàng Anh