Lễ tổng kết "Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp năm học 2016-2017"

Thứ tư - 26/04/2017 14:45
Ngày 26/4/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Lễ Tổng kết "Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp năm học 2016-2017".
"Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học" được tổ chức định kỳ hàng năm. Đây là dịp các em giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để phấn đấu hoàn thiện hơn. Qua hai ngày tranh tài sôi nổi với các nội dung giao lưu: Kiến thức, Viết chữ tốt, Văn nghệ, Trò chơi dân gian, Tiếng Anh, các đơn vị đã có sự chuẩn bị chu đáo, công phu cho từng nội dung, những học sinh có rất nhiều tài năng cũng đã phát huy hết khả năng của mình để mang về kết quả cao nhất. Các học sinh cổ động viên đã tham gia rất nhiệt tình. Nhằm khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc, Sở GDĐT tổ chức Lễ Tổng kết "Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp năm học 2016-2017".

Tham dự Lễ Tổng kết có lãnh đạo Sở GDĐT; lãnh đạo các Phòng chuyên môn Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; Ban Tổ chức; Hội đồng giám khảo; giáo viên, phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự tham gia của gần 300 học sinh tiểu học của tỉnh.
 
H1
Học sinh giao lưu Kiến thức

HINH 2

Học sinh giao lưu Tiếng Anh
 
Đại biểu được nghe báo cáo tổng kết rút kinh nghiệm từ Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo. Đặc biệt Ban Tổ chức và Hội đồng giám khảo đã chọn ra 35 giải cá nhân của nội dung giao lưu Kiến thức và Viết chữ tốt gồm 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 6 giải Ba và 25 giải Khuyến khích; 36 giải tập thể cho phần giao lưu Văn nghệ, Tiếng Anh và Trò chơi dân gian, cộng đồng gồm 9 giải Nhất, 9 giải Nhì và 18 giải Ba.
 
HINH 3
Bà Nguyễn Thuý Hà, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao thưởng
 
Đây là lần thứ 7 được tổ chức, thật sự “Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp, năm học 2016-2017" đã mang đến cho học sinh niềm vui và sự phấn đấu trong học tập, tạo điều kiện cho các em tiếp tục chặng đường ở cấp học cao hơn. “Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp, năm học 2016-2017" là dịp để các em học sinh tiểu học trong toàn tỉnh được giao lưu, học hỏi cùng các bạn, trau dồi thêm những hiểu biết, là một sân chơi bổ ích cho các em

Tác giả bài viết: Ngô Thuý Anh - Phòng GDTH

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay821
  • Tháng hiện tại40,020
  • Tổng lượt truy cập709,816

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây