Lễ tổng kết Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu

Thứ bảy - 27/05/2017 15:36
Sáng ngày 27/5/2017, cùng với các trường phổ thông trong tỉnh, Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Sa Đéc tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2016-2017. Đại diện lãnh đạo một số Sở, Ngành tỉnh, lãnh đạo chính quyền địa phương, các Ban, Ngành thành phố Sa Đéc, cán bộ quản lý (CBQL), giáo viên (GV), đông đảo phụ huynh học sinh và hơn 600 học sinh (HS) nhà trường đã tham dự buổi lễ.
h33
Ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Lễ tổng kết
 
Phát huy kết quả đạt được, năm học 2016-2017, trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu đã lập kế hoạch giáo dục và đề ra giải pháp nâng cao chất lượng ngay từ đầu năm học. Trong đó, áp dụng thực hiện chương trình giảm tải, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả học tập của HS; tổ chức bồi dưỡng CBQL, GV dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng, dạy học theo các chuyên đề. Công tác giáo dục hướng nghiệp, giáo dục nghề phổ thông, giáo dục ngoài giờ lên lớp cũng đã được nhà trường chú trọng. Đặc biệt, việc bồi dưỡng, giáo dục giá trị - giáo dục kỹ năng sống cho HS đã được quan tâm và triển khai trong các buổi sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt chủ nhiệm, ngoài giờ lên lớp, ngoại khoá... Trong đó, các chương trình "Việt Nam trong trái tim tôi", "Xuân yêu thương", "Vòng tay yêu thương", phong trào "Niềm tin trao tay"... đã phát huy hiệu quả tích cực giúp các em HS tham gia và thực hành tốt kỹ năng sống, các kỹ năng mềm áp dụng trong học tập, sinh hoạt.
 
hh1
Trao thưởng cho học sinh giỏi năm học 2016-2017
 
 Với nhiều đổi mới trong chỉ đạo thực hiện và áp dụng hiệu quả các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã đạt nhiều kết quả tích cực: 602/937 HS đạt loại giỏi năm học 2016-2017 (64,2%); 8 HS giỏi văn hoá cấp Quốc gia; 94 HS giỏi văn hoá cấp tỉnh; 5 HS giỏi thí nghiệm thực hành cấp tỉnh. Ngoài ra nhiều GV bồi dưỡng HS giỏi đạt giải và HS đạt giải các phong trào thi cấp tỉnh, khu vực, quốc gia năm học 2016-2017 cũng đã được trao thưởng trong buổi lễ tổng kết.
 
2222
GV bồi dưỡng HS giỏi đạt giải nhận thưởng tại Lễ tổng kết
 

Tác giả bài viết: Trí Phú - Sở GDĐT

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập42
  • Hôm nay842
  • Tháng hiện tại40,041
  • Tổng lượt truy cập709,837

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây