Lễ trao học bổng Prudential tại trường THPT Thành phố Sa Đéc

Thứ ba - 19/09/2017 04:46
Công tác hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí phấn đấu học tập tốt, vươn lên trong cuộc sống được tiếp tục đến trường luôn được các cấp, các ngành trong xã hội quan tâm thực hiện.
Nhân kỷ niệm lần thứ 40 ngày thành lập Đài Phát thanh Truyền hình (PTTH) Đồng Tháp, lãnh đạo Đài PTTH Đồng Tháp vận động Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential hỗ trợ Quỹ Khuyến học Nguyễn Sinh Sắc 50 suất học bổng trao cho học sinh THPT trong Tháng Khuyến học năm 2017. Hội khuyến học tỉnh Đồng Tháp phân bố cho Hội Khuyến học thành phố Sa Đéc 15 suất học bổng. Và 15 suất học bổng này đã được phân bố cho 3 trường THPT TP Sa Đéc, THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu và THPT Nguyễn Du, mỗi đơn vị xét chọn 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn để xét cấp học bổng. Và sáng nay thứ 2, ngày 18/9/2017,  Hội Khuyến học Thành phố Sa Đéc phối hợp với Công ty Prudential và trường THPT Thành phố Sa Đéc tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 15 học sinh này tại trường THPT Thành phố Sa Đéc.

Đến dự buổi Lễ trao học bổng, có sự hiện diện của các vị khách quý như: Ông Lê Văn Thuận, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp; ông Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Prudential Sa Đéc; bà Trần Thị Lan Phương, Chủ tịch Hội Khuyến học TP Sa Đéc; thầy Ngô Thành Dung - Hiệu trưởng trường THPT Thành phố Sa Đéc. Cùng với các anh chị là tư vấn viên của Công ty Bảo hiểm Prudential, quý thầy cô trong BGH, giáo viên chủ nhiệm lớp của trường THPT TP Sa Đéc. Và đặc biệt là sự có mặt của 1723 học sinh của trường THPT Thành phố Sa Đéc, 05 học sinh của trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu và 05 học sinh của trường THPT Nguyễn Du.

Trước khi trao học bổng cho các bạn học sinh, ông Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Prudential Sa Đéc có đôi lời phát biểu nhằm động viên tinh thần cho các em học sinh và dành những lời chúc tốt đẹp gửi đến các em.
 
p2
Ông Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Prudential Sa Đéc phát biểu tại buổi lễ

p1
Ông Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Prudential Sa Đéc và ông Lê Văn Thuận,
Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao các suất học bổng cho các em học sinh

 
Sau khi được nhân học bổng, em Lê Thị Thùy Linh-12A2 học sinh trường THPT Thành phố Sa Đéc đã đại diện cho các em học sinh vừa được nhận học bổng phát biểu cảm nghĩ của mình đồng thời cám ơn những tình cảm của nhà tài trợ, Hội Khuyến học đã dành cho các em và hứa sẽ học tập tốt để không phụ tấm lòng của mạnh thường quân và Hội Khuyến học.
 
p3
Em Lê Thị Thùy Linh-12A2 học sinh trường THPT Thành phố Sa Đéc phát biểu cảm nghĩ
 
Đại diện hội đồng Sư phạm Nhà trường thầy Ngô Thành Dung - Hiệu trưởng trường THPT Thành phố Sa Đéc cũng có lời phát biểu chúc mừng và dặn dò các em học sinh vừa được nhận học bổng phải cố gắng học tập, đồng thời cám ơn những tình cảm của Hội khuyến học và Công ty Prudential.
 
p4
Thầy Ngô Thành Dung - Hiệu trưởng trường THPT Thành phố Sa Đéc phát biểu phát biểu tại buổi lễ
 
Buổi lễ trao học bổng đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp tình thương dành cho những em học sinh có hoàn cảnh khó nhưng luôn phấn đấu học tập và rèn luyện tốt. Số tiền học bổng không quá lớn (mỗi suất 1.000.000đ) nhưng đó là tình cảm của những người luôn tâm huyến với sự nghiệp trồng người, là tinh thần lá lành đùm lá rách, tinh thần tương ái của người Việt Nam.

Tác giả bài viết: Huỳnh Anh

Nguồn tin: Phòng CTTT

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay1,828
  • Tháng hiện tại40,599
  • Tổng lượt truy cập838,650

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây