Lễ xuất quân đưa Đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp quốc gia năm 2018

Thứ tư - 10/01/2018 22:01
Chiều ngày10/01/2018, tại Khu di tích mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Sở GDĐT Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ xuất quân đưa Đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh tham dự kì thi cấp quốc gia năm 2018.
Hình 1 JPG
Đội tuyển HSG tỉnh Đồng Tháp dâng hương cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Tham dự Lễ xuất quân có các đại biểu: Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT;  Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTrH - GDTX&CN; Hiệu trưởng các trường THPT: chuyên Nguyễn Quang Diêu, chuyên Nguyễn Đình Chiểu, Lấp Vò 1, Lấp Vò 2, Lai Vung 1 và Tháp Mười; Giáo viên tham gia bồi dưỡng và 56 học sinh trong đội tuyển thuộc 09 bộ môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh.

Hình 2
Đại biểu và Đội tuyển HSG tham dự Lễ xuất quân

Qua thời gian bồi dưỡng các học sinh đã được sự quan tâm và tạo điều kiện của Sở GDĐT, của nhà trường, đã được thầy cô trang bị kiến thức, những kĩ năng cơ bản, và với tinh thần phấn đấu nỗ lực học tập, vì thế các học sinh đã sẵn sàng cho kì thi với quyết tâm đạt được những thành tích và kết quả tốt nhất. Lãnh đạo Sở GDĐT tin tưởng và kỳ vọng các học sinh dự thi với ý chí quyết tâm mạnh mẽ, với bản lĩnh vững vàng và trí tuệ để đạt kết quả cao nhất trong kì thi. Chiến thắng này là bước khởi đầu cho hành trình lập thân, lập nghiệp của các em trong tương lai phía trước.

Tác giả bài viết: Lý Thị Xuân Hồng

Nguồn tin: Phòng GDTrH-TXCN