Lớp tập huấn lập trình Scratch

Chủ nhật - 17/06/2018 19:59
Ngày 15/6/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp cùng với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn lập trình Scratch cho giáo viên dạy môn Tin học ở các trường tiểu học.
Lớp tập huấn lập trình Scratch
Nhằm trang bị cho giáo viên dạy môn Tin học ở các trường tiểu học kiến thức về lập trình Scratch và sau tập huấn, giáo viên có thể triển khai, giảng dạy nội dung này cho giáo viên hay học sinh của đơn vị; Sở GDĐT phối hợp cùng với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tổ chức lớp tập huấn lập trình Scratch.

Tham dự lớp tập huấn có lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học, lãnh đạo Phòng Công nghệ Thông tin - Thiết bị - Thư viện và 50 giáo viên dạy môn Tin học.

Tại lớp tập huấn, đại biểu được nghe báo cáo viên giới thiệu tổng quan về lập trình Scratch.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh