Lớp tập huấn nội dung, phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiểu học giáo trình i-Learn Smart Start

Thứ bảy - 26/05/2018 23:14
Sáng ngày 26/5/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức lớp tập huấn nội dung, phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiểu học giáo trình i-Learn Smart Start.
Nhằm tăng cường năng lực, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên tiểu học về nội dung, phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiểu học giáo trình i-Learn Smart Start; sáng ngày 26/5/2018, Sở GDĐT phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức lớp tập huấn nội dung, phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiểu học giáo trình i-Learn Smart Start.

Tham dự lớp tập huấn có Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học và trên 150 đại biểu gồm Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách môn Tiếng Anh các Phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố;  Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường tiểu học, tiểu học - trung học cơ sở và giáo viên dạy môn Tiếng Anh.

Untitledth2
Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, đại biểu được nghe báo cáo viên giới thiệu nội dung giáo trình và thực hành dạy minh họa. Ngoài ra, các đại biểu còn tham gia thảo luận, chia sẻ các vấn đề liên quan đến dạy học môn Tiếng Anh,… Đồng thời, lãnh đạo Sở GDĐT đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn.

Untitledth1
Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT (trái) phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh

Nguồn tin: Phòng GDTH