“Mái ấm công đoàn” một Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Thứ tư - 15/02/2017 18:32
Thực hiện Chương trình “Mái ấm công đoàn” năm 2016, CĐGD tỉnh có hơn 3283 đoàn viên CĐCS trực thuộc tham gia với số tiền đóng góp về cho LĐLĐ tỉnh là 196.980.000. CĐGD tỉnh được giao chỉ tiêu là 05 căn, với số tiền hỗ trợ là 35.000.000đ/căn.
Lễ bàn giao "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên CĐCS trường THCS -THPT Bình Thạnh Trung

Với sự quan tâm sâu sát, hỗ trợ kịp thời của CĐGD tỉnh và CĐCS trực thuộc, trong quá trình thực hiện đoàn viên CĐCS trường THPT Châu Thành 1 được hỗ trợ khẩn cấp ngoài chỉ tiêu 05 căn do nhà nằm trong khu vực bị sạt lở buộc phải di dời. Đến cuối tháng 11/2016 LĐLĐ tỉnh xét hỗ trợ bổ sung cho CĐGD tỉnh thêm 01 căn; như vậy, trong năm 2016 đoàn viên CĐGD tỉnh được thụ hưởng tổng cộng 07 căn từ Chương trình “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ tỉnh.
 
Lễ bàn giao "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên CĐCS trường THPT Tam Nông

Tính đến thời điểm hiện tại CĐGD tỉnh đã bàn giao 07/07 căn cho gia đình cô Võ Thị Thanh Tuyền, đoàn viên CĐCS trường THPT Trần Văn Năng, cô Đỗ Bạch Tuyết, đoàn viên CĐCS trường THCS -THPT Nguyễn Văn Khải, thầy Lê Hữu Bốn, thầy Nguyễn Thế Diễn, đoàn viên CĐCS trường THPT Tam Nông, cô Đỗ Thị Phượng, đoàn viên CĐCS trường THCS -THPT Bình Thạnh Trung, thầy Võ Thanh Tuấn, đoàn viên CĐCS trường THPT Châu Thành 1 và thầy Nguyễn Bá Trung, đoàn viên CĐCS trường THPT Lấp Vò 2. Với kết quả trên, CĐGD tỉnh được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ triển khai, thực hiện chương trình "Mái ấm công đoàn" năm 2016.
 
Lễ bàn giao "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên CĐCS trường THPT Lấp Vò 2

 Có thể khẳng định, “Mái ấm công đoàn” đã trở thành người bạn đồng hành đối với những đoàn viên công đoàn còn khó khăn về kinh tế, góp phần tạo dựng niềm tin, giúp đoàn viên hiện thực hóa  ước mơ “An cư, lạc nghiệp” ./.
 

Tác giả bài viết: Phan Khuyên

  Ý kiến bạn đọc

VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay814
  • Tháng hiện tại40,013
  • Tổng lượt truy cập709,809

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây