Một chút hương xuân cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 05/02/2018 05:03
Năm học 2017-2018 trường THPT Lấp Vò 1 hiện có gần 100 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi cha mẹ….gia đình các em còn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Để tiếp tục đến trường là cả một sự cố gắng rất lớn của chính bản thân các em.
Nay xuân đã về - Tết sắp đến, nhằm giúp cho các em có chút điều kiện vui xuân, đón tết. Ban giám hiệu kết hợp với Hội Khuyến học và Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Lấp Vò 1, Đoàn Thanh niên thực hiện cuộc vận động: “Một chút hương xuân cho học sinh có hoàn khó khăn” và đã nhận được lòng hảo tâm từ Doanh nghiệp tư nhân Tám Quảnh, Doanh nghiệp tư nhân Chánh Trang, Cửa hàng Điện máy Hiếu chợ Lấp Vò, Ông Mai Thành Lập Việt Kiều Úc, cô Luyến bán vải chợ Lấp Vò và tập thể thầy cô trường THPT Lấp Vò 1 với tổng số tiền là: 13.600.000 đồng (Mười ba triệu sáu trăm ngàn đồng).

Ngày 05/02/2018 nhà trường tổ chức buổi lễ trao tặng cho 99 phần quà Tết cho học sinh với mỗi phần quà trị giá  200.000 đồng (trong đó nhận tại trường 94 học sinh; nhận tại Hội cựu giáo chức của thị trấn Lấp Vò: 05 suất).

lv1
Ông Võ Huy Hoàng - Hiệu trưởng và Bà Võ Thị Minh Tùng, Phó HT – Chủ tịch Hội Khuyến học
 phát quà tết cho học sinh

lv11
Ông Võ Huy Hoàng - Hiệu trưởng và Ông Phan Chánh Nghĩa - TB Ban ĐDCMHS trao quà cho HS

Đây là một hoạt động thường niên của trường THPT Lấp Vò 1, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, nhà trường mong muốn các em học sinh cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của thầy, cô, các nhà hảo tâm và cha mẹ các em./.

Tác giả bài viết: Võ Huy Hoàng

Nguồn tin: Trường THPT Lấp Vò 1