Năm học 2016-2017, Đồng Tháp có 02 tập thể và 38 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen

Thứ tư - 10/01/2018 09:10
Ngày 26/12/2017, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã ký Quyết định số 2092/QĐ-TTg tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 38 cá nhân thuộc ngành GDĐT tỉnh Đồng Tháp đã có thành tích trong công tác GDĐT từ năm học 2012-2013 đến năm học 2016-2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
02 tập thể đượcThủ tướng Chính phủ tặng bằng khen là: Trường Mầm non Tháp Mười và Trường Tiểu học Dương Văn Hòa thuộc Phòng GDĐT huyện Tháp Mười.

Trong số 38 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen có 01 cá nhân thuộc Phòng GDĐT thành phố Cao Lãnh; 02 cá nhân thuộc Phòng GDĐT huyện Thanh Bình; 08 cá nhân thuộc Phòng GDĐT thành phố Sa Đéc; 02 cá nhân thuộc Phòng GDĐT huyện Lai Vung; 04 cá nhân thuộc Phòng GDĐT huyện Cao Lãnh; 03 cá nhân thuộc Phòng GDĐT huyện Tam Nông; 05 cá nhân thuộc Phòng GDĐT huyện Lấp Vò; 09 cá nhân thuộc Phòng GDĐT huyện Tháp Mười và 04 cá nhân thuộc các Trường THPT trong tỉnh.

Các nhà giáo thuộc các trường THPT được nhận Bằng khen: bà Bùi Thị Hồng, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lấp Vò 2; ông Lê Văn Út, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phú Điền; bà Nguyến Bích Liên, Giáo viên Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu và bà Nguyễn Thị Kim Thắm, Giáo viên Trường THPT Cao Lãnh 2.

Tác giả bài viết: Bùi Quý Khiêm - VP Sở