Ngày hội giao lưu Anh ngữ cấp Tiểu học - huyện Tháp Mười

Thứ hai - 09/04/2018 17:13
Ngày 07/4/2018, Trường Tiểu học Trường Xuân 1, huyện Tháp Mười đăng cai tổ chức “Ngày hội giao lưu Anh ngữ”.
 Tham dự ngày hội có hơn 200 học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 của đơn vị. Bên cạnh đó còn có 75 đại biểu là Hiệu trưởng và tất cả giáo viên dạy môn tiếng Anh năm học 2017-2018 của các trường tiểu học, TH&THCS tham dự.
 
TMI1
Hơn 200 học sinh và đại biểu tham dự ngày hội
 
Trong khuôn khổ của “Ngày hội giao lưu Anh ngữ”, các em học sinh được tham gia các hoạt động giao luu, trải nghiệm: giới thiệu về ngôi trường của mình; giao tiếp với giáo viên và các bạn học sinh; biểu diễn thời trang; giao lưu văn nghệ; tham gia các trò chơi: dùng từ chọn đồ vật, ghép tranh với từ, quan sát tranh viết từ, mô tả và mua hàng hóa (tất cả bằng tiếng Anh).
 
TMI3
Các hoạt động giao luu, trải nghiệm của học sinh
 
Ông Hồ Phú Trường, Phó Trưởng phòng, Phòng GDĐT đến dự và phát biểu trong ngày hội giao lưu, Ông đánh giá “Ngày hội giao lưu Anh ngữ” do Trường Tiểu học Trường Xuân 1 tổ chức là một trong những hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp giúp cho học sinh vận dụng kiến thức đã học vào trải nghiệm thực tế. Đây là hoạt động rất bổ ích và có ý nghĩa, góp phần đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học môn tiếng Anh, nâng cao kỹ năng giao tiếp, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học. Chính vì những hiệu quả thiết thực đó, đề nghị Hiệu trưởng các trường tiểu học, TH&THCS trong huyện nghiên cứu, vận dụng tổ chức “Ngày hội giao lưu Anh ngữ” ở trường mình sao cho phù hợp và hiệu quả.
 
TMI5
Ông Hồ Phú Trường - Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT đến dự và phát biểu trong ngày hội giao lưu
 
Sau các hoạt động giao lưu của học sinh, Lãnh đạo Phòng GDĐT, Hiệu trưởng, giáo viên các trường tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm và trao đổi, chia sẻ, đề xuất các giải pháp, hình thức tổ chức ngày hội giao lưu sao cho phù hợp với từng thời điểm và hiệu quả cao hơn, như: tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh; tổ chức “Ngày hội giao lưu Anh ngữ” vào thời điểm giữa học kỳ I; tổ chức giao lưu theo cụm trường; mời phụ huynh học sinh, giáo viên người Bản xứ tham gia; nội dung giao lưu cần đa dạng và phong phú hơn sẽ góp phần rất lớn cho việc nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh ở cấp tiểu học./.

Tác giả bài viết: Lương Hoàng Giang

Nguồn tin: Phòng GDĐT Tháp Mười

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập61
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm60
  • Hôm nay561
  • Tháng hiện tại44,070
  • Tổng lượt truy cập768,483

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây