Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự: Tổ chức Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2017-2018

Thứ năm - 01/02/2018 16:02
Sáng ngày 01/02/2018, tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã Thường Thới Tiền, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hồng Ngự tổ chức khai mạc “Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học” huyện Hồng Ngự, năm học 2017-2018.
h1
Học sinh tham gia phần giao lưu văn nghệ

Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học năm nay được tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 01/02/2018 đến 03/02/2018), có 210 học sinh đại diện cho 30 trường tiểu học trong huyện về tham gia ngày hội (mỗi đơn vị có 07 học sinh tham gia). Các em tham gia phần thi cá nhân và tập thể với 05 nội dung: Phần Giao lưu kiến thức bằng hình thức "Rung chuông vàng",với các nội dung về ATGT, kỹ năng sống, di tích lịch sử địa phương...; Phần giao lưu văn nghệ và tiếng Anh, mỗi trường trình bày 1 tiết mục hát dân ca, hò vè ca ngợi quê hương đất nước…; Phần Giao lưu vở sạch chữ đẹp; Phần giao lưu vẽ tranh và phần giao lưu trò chơi dân gian.

h2
Phần giao lưu triển lãm vở sạch chữ đẹp

Ngày hội giao lưu là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh tiểu học, được Phòng GDĐT tổ chức hàng năm nhằm hướng tới việc xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đồng thời giúp các em chia sẻ kinh nghiệm học tập, phát huy năng lực, sở trường của cá nhân, tạo tinh thần đoàn kết, và nâng cao chất lượng học tập toàn diện cho học sinh./.

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự