Huyện Hồng Ngự: Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở năm học 2017-2018

Thứ tư - 10/01/2018 22:46
Sáng ngày 11/01/2018, tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Thường Thới Tiền, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hồng Ngự tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở (THCS) năm học 2017-2018.
Hội thi được tổ chức từ ngày đến 22/11/2017 đến ngày 06/12/2017, có 141 giáo viên của 11 trường THCS tham gia dự thi. Mỗi giáo viên tham gia 03 phần thi gồm: kiểm tra năng lực, đề tài sáng kiến kinh nghiệm và phần thi thực hành giảng dạy. Đây là 01 trong những hoạt động của chuỗi hoạt động chuyên môn của ngành GDĐT Huyện năm học 2017-2018  nhằm giúp giáo viên nâng cao tay nghề, đổi mới và tổ chức dạy học hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Huyện.

Sau hơn 01 tháng diễn ra, hội thi đã khép lại và để lại những ấn tượng sâu sắc đối với Ban giám khảo và các em học sinh qua những tiết dạy, những hoạt động gần gũi gây hứng thú, niềm say mê học tập của các em. Kết quả, Ban tổ chức đã xét công nhận và khen thưởng 49 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Hồng Ngự năm học 2017-2018.

h1 (1)
Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng GDĐT huyện (giữa) trao giấy chứng nhận
cho giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2017-2018

Hội thi giúp lãnh đạo, giáo viên các trường THCS trên địa bàn huyện đánh giá và tự nhìn lại thực trạng về công tác chuyên môn, năng lực, sở trường giảng dạy của mình. Từ đó, tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học cấp THCS tạo tiền đề tốt cho việc đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới.

Tác giả bài viết: Vương Tấn Duyệt

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự