Hồng Ngự: Tổ chức Tổng kết Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2017-2018

Thứ hai - 05/02/2018 02:48
Ngày 03/02/2018, tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Thường Thới Tiền, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hồng Ngự tổ chức Tổng kết “Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học” huyện Hồng Ngự, năm học 2017-2018.
Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi giữa các đơn vị, “Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học” năm học 2017-2018 của huyện đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã tuyển chọn và khen thưởng 81 giải (05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 05 giải Ba và 66 giải Khuyến khích).

h11
Ông Nguyễn Hữu Tiến - Trưởng phòng GDĐT trao thưởng cho các đơn vị đạt giải

Phần Giao lưu văn nghệ, Tiếng Anh giải Nhất thuộc về trường TH Long Thuận 1, giải Nhì trường TH Long Khánh B1 và giải Ba trường TH Thường Phước 1A và trường TH Thường Thới Tiền 1; Phần Giao lưu vở sạch chữ đẹp giải Nhất thuộc về trường TH Long Khánh B1, giải Nhì trường TH Phú Thuận A1 và giải Ba trường TH Thường Phước 1A; Phần giao lưu vẽ tranh giải Nhất trường TH Long Khánh B1, giải Nhì trường TH Thường Phước 1 và giải Ba trường TH Thường Phước 2; Phần giao lưu trò chơi dân gian giải Nhất thuộc về trường TH Phú Thuận B3, giải Nhì trường TH Phú Thuận B4 và giải Ba trường TH Phú Thuận A3.

h22
Ông Nguyễn Tuấn Lam – Phó trưởng phòng Phòng GDĐT trao thưởng cho các đơn vị đạt giải

Ngày Hội đã mang lại hiệu quả thiết thực, được sự khích lệ và cổ vũ nhiệt tình của cán bộ quản lí, giáo viên, cha mẹ học sinh và học sinh các trường tiểu học trong huyện. Thông qua các nội dung của ngày hội, các em được giao lưu, học tập kinh nghiệm, củng cố và hiểu thêm một số kiến thức về lịch sử, văn hóa địa phương, từ đó trau dồi kỹ năng sống cho bản thân, tích cực học tập./.

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự