Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng tổ chức Hội giảng Tổ Ngữ văn Trung học cơ sở

Thứ ba - 13/03/2018 16:58
Ngày 13 tháng 3 năm 2018, tại trường THCS Tân Phước, Tổ Ngữ văn THCS thuộc HĐBM Trung học cơ sở huyện Tân Hồng đã tổ chức Hội giảng với chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh”.
Đến tham dự Hội giảng có ông Nguyễn Minh Thuận, chuyên viên phụ trách chuyên môn cấp THCS phòng GDĐT và gần 50 giáo viên dạy Ngữ văn THCS trong toàn Huyện.

hg1
Quang cảnh buổi hội thảo

Buổi Hội giảng được cô Đặng Thị Diễm Tiên – giáo viên trường THCS Tân Phước thực hiện.

hg2
Cô Đặng Thị Diễm Tiên – GV trường THCS Tân Phước đang dạy tiết hội giảng

Kết thúc buổi Hội giảng, các thầy cô đã tích cực đóng góp ý kiến cho tiết dạy để tìm ra phương pháp dạy học hiệu quả và phù hợp với đối tượng học sinh trên địa bàn.

Buổi Hội giảng còn lồng ghép chia sẻ việc áp dụng những Sáng kiến kinh nghiệm mang lại hiệu quả, từng được Hội đồng thẩm định cấp tỉnh công nhận trong những năm qua. Ngoài ra, các thầy cô có thâm niên giảng dạy nhiều năm, đạt thành tích cao cấp huyện, tỉnh còn tư vấn thêm cho những giáo viên trẻ nhiều kinh nghiệm quý báo trong giảng dạy, nhằm bồi dưỡng đội ngũ kế thừa, hướng tới hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Thuận

Nguồn tin: Phòng GDĐT Tân Hồng