Quản lý, chỉ đạo dạy và học lớp ghép

Thứ sáu - 27/10/2017 05:17
Ngày 27/10/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức cuộc họp bàn về công tác quản lý, chỉ đạo dạy và học ở các lớp ghép.
Nhằm nắm sát tình hình cũng như hỗ trợ kịp thời các trường tiểu học, tiểu học - trung học cơ sở cũng như các huyện, thị xã, thành phố; Sở GDĐT tổ chức cuộc họp bàn về công tác quản lý, chỉ đạo dạy và học ở các lớp ghép.

Cuộc họp do Ông Trần Thanh Liêm Giám đốc Sở GDĐT chủ trì. Tham dự cuộc họp có Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT cùng lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng (Phó Hiệu trưởng) các trường tiểu học, tiểu học - trung học cơ sở có thực hiện dạy và học lớp ghép.

Quang cảnh cuộc họp

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh