Sở GDĐT thăm giáo viên người nước ngoài đang dạy tại Đồng Tháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 15/11/2017 21:42
Để góp phần nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ trong các trường phổ thông trong tỉnh nói chung – nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh nói riêng, Sở GDĐT đã hợp tác với các tổ chức giáo dục nước ngoài mời giáo viên người nước ngoài về dạy Anh văn tại một số trường phổ thông trong tỉnh. Hiện nay, có 08 giáo viên người nước ngoài đang dạy tiếng Anh tại các trường phổ thông tỉnh Đồng Tháp.
Ông Trần Thanh Liêm - Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa chúc mừng
giáo viên người nước ngoài ở huyện Châu Thành

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 15/11/2017 Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT và các Phòng chuyên môn của Sở đã đến huyện Châu Thành và Cao Lãnh thăm hỏi, chúc mừng các giáo viên người nước ngoài đang giảng dạy tiếng Anh tại các trường phổ thông. Tại các trường Đoàn đến thăm, ông Trần Thanh Liêm đã thăm hỏi, tặng quà cảm ơn những đóng góp của các giáo viên người nước ngoài trong việc nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh tỉnh nhà. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, các giáo viên người nước ngoài sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa để nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ của địa phương./.

Tác giả bài viết: Bùi Quý Khiêm