Sôi nổi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân 2018

Thứ tư - 07/02/2018 16:14
Thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) (03/02/1930-03/02/2018) và mừng Xuân mậu Tuất 2018, nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được các Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc đồng loạt tổ chức thực hiện.
CD1
Cụm CĐCS huyện Tân Hồng giao lưu bóng đá

CD2
CĐCS Văn phòng Sở GDĐT tham gia giao lưu

Các cụm CĐCS tổ chức giao lưu TDTT, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong giảng dạy và công tác; tích cực tham gia chương trình “Tết Sum vầy” do LĐLĐ tỉnh phối hợp tổ chức, dịp này nhiều CĐCS còn phối hợp với chính quyền tổ chức Chương trình văn nghệ, hội thi hóa trang, nét đẹp học đường…nhằm gây quỹ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân, đón Tết.

CD3
CĐCS trường THPT Đỗ Công Tường tham gia Tết Sum vầy

Có thể nói tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tạo khí thế vui tươi lành mạnh, phấn khởi, thi đua dạy tốt học tốt; từ đó giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước cho cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh tỉnh nhà./.

Tác giả bài viết: Phan Khuyên

Nguồn tin: CĐGD tỉnh