Tập huấn công tác coi thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại trường Đại học Đồng Tháp

Thứ hai - 19/06/2017 21:50
Chiều ngày 19/6/2017, tại trường Đại học Đồng Tháp, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đồng Tháp phối hợp với Trường ĐH Đồng Tháp tổ chức tập huấn nghiệp vụ coi thi kỳ thi trung học phổ thông (THPT) Quốc gia năm 2017 cho 352 cán bộ quản lý (CBQL), giảng viên (GV) trường Đại học Đồng Tháp, 16 Phó Trưởng các điểm thi và 4 cán bộ giám sát. Ông Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp và bà Nguyễn Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp đã đến dự.
Quang cảnh buổi tập huấn
Quang cảnh buổi tập huấn
Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe trao đổi về các quy định đối với lãnh đạo điểm thi; quy định đối với cán bộ coi thi và cán bộ có liên quan tại điểm thi gồm cán bộ coi thi, cán bộ giám sát thi, trật tự viên, công an, nhân viên y tế. Ngoài ra còn tìm hiểu thêm về quy định đối với thí sinh, quy định xử lý cán bộ vi phạm quy chế và quy định xử lý thí sinh vi phạm quy chế.  Đối với những quy định liên quan đến coi thi các bài thi tổ hợp, các cán bộ coi thi đã được hướng dẫn kỹ về cách thức phát đề thi các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, kiểm tra mã đề thi của thí sinh, thu đề thi, giấy nháp các môn thi thành phần... Riêng đối với thí sinh tự do có thể không thi hết tất cả các môn thành phần của bài thi tổ hợp nên quy chế quy định các điểm thi bố trí phòng thi riêng cho những thí sinh này. Buổi tập huấn còn giới thiệu về một số điểm mới trong quy chế thi, cách tổ chức thi và công tác phối hợp hoạt động thanh, kiểm tra tại các điểm thi. Nhiều ý kiến tìm hiểu xoay quanh công tác coi thi và quy chế thi đã được trao đổi tại buổi tập huấn.
 

Ông Hồ Quốc Dũng, Trưởng Phòng khảo thí – Kiểm định chất lượng Sở GDĐT triển khai
các nội dung tập huấn

 
Năm 2017, kỳ thi tốt nghiệp THPT được giao về cho Sở GDĐT phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham gia công tác coi thi; có trên 1.700 cán bộ, giáo viên đến từ các trường THPT trong tỉnh, GV đại học sẽ coi thi. Kỳ thi diễn ra từ ngày 22-24/6/2017.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trí Phú

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm22
  • Hôm nay1,900
  • Tháng hiện tại52,782
  • Tổng lượt truy cập777,195

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây