Tập huấn đổi mới phương pháp dạy-học Mĩ thuật theo định hướng phát triển năng lực ở tiểu học

Thứ sáu - 12/05/2017 08:01
Ngày 12 và 13/5/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức lớp tập huấn Đổi mới phương pháp dạy - học Mĩ thuật theo định hướng phát triển năng lực ở tiểu học.
Quang cảnh lớp tập huấn
Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Mĩ thuật, ngày 12 và 13/5/2017, Sở GDĐT tổ chức lớp tập huấn đổi mới phương pháp dạy - học Mĩ thuật theo định hướng phát triển năng lực ở tiểu học.

Tham dự lớp tập huấn có hơn 170 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; tổ Mĩ thuật Hội đồng chuyên môn cấp tỉnh; cán bộ quản lí giáo dục, giáo viên dạy Mĩ thuật của các trường tiểu học, Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được báo cáo viên hướng dẫn nội dung và hình thức dạy học dạy - học Mĩ thuật theo định hướng phát triển năng lực ở tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới. Sau lớp tập huấn, các đại biểu sẽ triển khai và vận dụng tại địa phương mình.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh