Tập huấn giảng dạy Tiếng Anh Tiểu học

Thứ tư - 31/05/2017 23:18
Ngày 01/6/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam tổ chức lớp Tập huấn giảng dạy cho giáo viên môn Tiếng Anh cấp Tiểu học.
Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh, bồi dưỡng cho giáo viên kỹ năng khai thác công cụ hỗ trợ trong công tác dạy học; kỹ năng dạy môn Tiếng Anh cho học sinh tiểu học; giới thiệu và thực hành một số trò chơi; tiết dạy kỹ năng nói có ngữ cảnh; ngày 01/6/2017, tại khu du lịch Mỹ Trà, Sở GDĐT phối hợp Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam tổ chức lớp Tập huấn giảng dạy cho giáo viên môn Tiếng Anh cấp Tiểu học.

Tham dự lớp tập huấn có hơn 400 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ quản lí giáo dục và tất cả giáo viên dạy môn Tiếng Anh của các trường tiểu học, tiểu học - trung học cơ sở của tỉnh.

Quang cảnh lớp tập huấn

Báo cáo viên giảng dạy tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được báo cáo viên hướng dẫn nội dung, hình thức, kỹ năng cần thiết cho việc dạy học môn Tiếng Anh cấp Tiểu học, đáp ứng yêu cầu đổi mới. Sau lớp tập huấn, các học viên sẽ vận dụng vào thực tế giảng dạy tại các trường.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh - Phòng GDTH