Tập huấn giáo dục nghệ thuật cho trẻ mẫu giáo qua hoạt động trải nghiệm ở trường mầm non

Thứ tư - 07/02/2018 07:35
Nhằm giúp cán bộ quản lí và giáo viên nắm vững quy trình, vận dụng phương pháp dạy học và các kỹ năng cơ bản trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục nghệ thuật cho trẻ mẫu giáo qua hoạt động trải nghiệm.
. Ngày 06 tháng 02 năm 2018 Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức lớp tập huấn giáo dục nghệ thuật cho trẻ mẫu giáo qua hoạt động trải nghiệm ở trường mầm non tại Trường Mầm non Thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò.

Lớp tập huấn có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non; Lãnh đạo Phòng GDĐT, chuyên viên phụ trách chuyên môn Phòng GDĐT, cán bộ quản lí, giáo viên đang giảng dạy ở các trường mầm non, mẫu giáo của 12 huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh lớp tập huấn

Hoạt động giáo dục nghệ thuật cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi

Thông qua các hoạt động thực hành, cán bộ quản lí và giáo viên nắm vững hơn phương pháp, kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục nghệ thuật cho trẻ mẫu giáo qua hoạt động trải nghiệm.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Tuyết Hương

Nguồn tin: Phòng GDMN