Tập huấn hướng dẫn xây dựng các hoạt động thông qua các chuyên đề dạy học

Thứ bảy - 26/08/2017 10:42
Sáng ngày 24/8/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức tập huấn “Hướng dẫn xây dựng các hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất người học thông qua các chuyên đề dạy học” cho giáo viên hệ GDTX cấp THPT.
Tham dự lớp tập huấn có hơn 150 giáo viên đến từ các đơn vị có dạy hệ GDTX trên địa bàn tỉnh.
Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày: Từ ngày 24-25/8/2017, bao gồm các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa.

Hình 1
Bà Lê Thị Huyền Phong - Phó Trưởng phòng GDTrH-TX&CN phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn, giúp cho giáo viên chủ động hơn trong việc lựa chọn nội dung để xây dựng các chuyên đề dạy học trong mỗi môn học, nhằm phát huy năng lực và phẩm chất của học sinh, góp phần đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng của Chương trình giáo dục phổ thông trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Oanh

Nguồn tin: Phòng GDTrH-TX&CN