Tập huấn Nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về phương pháp dạy học tích cực

Thứ năm - 28/12/2017 00:27
Ngày 28-29/12/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thực hiện lớp tập huấn Nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về phương pháp dạy học tích cực.
Thực hiện Công văn số 6035/BGDĐT-VP ngày 22 tháng 12 năm 2017 của Bộ GDĐT về việc tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về phương pháp dạy học tích cực; nhằm tăng cường năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học thực hiện theo phương pháp dạy học tích cực; bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán có khả năng tập huấn, hỗ trợ cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về thực hiện phương pháp dạy học tích cực tại địa phương; ngày 28 và 29/12/2017, Sở GDĐT thực hiện lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về phương pháp dạy học tích cực (trực tuyến).

Tham dự lớp tập huấn có 70 đại biểu là lãnh đạo Sở GDĐT phụ trách Tiểu học; lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; một số Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn; giáo viên cốt cán các trường tiểu học, tiểu học -  trung học cơ sở; Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Tỉnh; giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp.

20171228 142318
Ông Nguyễn Minh Tâm (thứ 2 từ trái qua), Phó Giám đốc Sở GDĐT Chủ trì lớp tập huấn
(tại Điểm cầu Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp)

Tại lớp tập huấn, báo cáo viên cung cấp các thông tin cũng như đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp dạy học tích cực để học viên trao đổi, chia sẻ. Sau lớp tập huấn, các học viên sẽ triển khai và vận dụng tại địa phương mình.

th1
Quang cảnh lớp lớp tập huấn (tại Điểm cầu Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp).

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh - Phòng GDTH