Tập huấn nâng cao năng lực đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá học sinh tiểu học

Thứ hai - 07/08/2017 10:45
Ngày 07/8/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức lớp tập huấn Nâng cao năng lực đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá học sinh tiểu học.
Nhằm nâng cao năng lực đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá học sinh tiểu học, ngày 07/8/2017, Sở GDĐT tổ chức lớp tập huấn Nâng cao năng lực đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá học sinh tiểu học.

Tham dự lớp tập huấn có hơn 100 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; một số Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn; tổ trưởng từ khối 1 đến khối 5; Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Tỉnh.

TH1
Bà Nguyễn Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu Khai mạc lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, báo cáo viên đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá học sinh tiểu học để học viên trao đổi, chia sẻ. Sau lớp tập huấn, các học viên sẽ triển khai và vận dụng tại địa phương mình.

TH2
Tiến sĩ Hoàng Mai Lê, Vụ GDTH, Bộ GDĐT, báo cáo viên chia sẻ tại lớp tập huấn