Tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kì theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT

Thứ năm - 16/02/2017 05:53
Nhằm hỗ trợ cán bộ quản lí, giáo viên tiểu học thực hiện tốt việc ra đề kiểm tra định kì đối với các môn học theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 9 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đánh giá học sinh tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 8 năm 2014;
Vào ngày 15 tháng 02 năm 2017, Sở GDĐT tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kì theo TT22” tại hội trường Sở GDĐT.

Tham gia lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Sở GDĐT; hơn 120 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ quản lí, giáo viên của 12 huyện, thị xã, thành phố, Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Tháp. Tại lễ khai mạc lớp tập huấn, các đại biểu được lắng nghe nội dung phát biểu chỉ đạo sâu sát của Bà Nguyễn Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở GDĐT.

Bà Nguyễn Thúy Hà - Phó Giám đốc Sở GDĐT, phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Trong quá trình tập huấn, các đại biểu tích cực nghiên cứu lý thuyết, nhiệt tình tham gia thực hành, trao đổi và chia sẻ nhiều ý kiến hay, góp phần thành công cho lớp tập huấn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh