Thăm các giáo viên nghỉ hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 14/11/2017 19:46
Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), ngày 14/11, ông Huỳnh Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở GDĐT cùng ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; NGUT Phạm Chí Năng, nguyên Giám đốc Sở GDĐT - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các nhà giáo nguyên là lãnh đạo của các trường trung học phổ thông đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo trên địa bàn tỉnh.
clip image001
Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận những đóng góp
 của các nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã đến thăm thầy Phạm Ngọc Quan - nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Hồng Ngự (huyện Hồng Ngự) và cô Phan Thị Ngọc Dung – nguyên Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo; cô Đào Thị Lan, thầy Trần Quang Minh và cô Nguyễn Thị Xuân là giáo viên Trường Trung học phổ thông thành phố Cao Lãnh.

unnamed (5)
Đến thăm thầy Trần Quang Minh nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông thành phố Cao Lãnh

Tại mỗi nơi đến, ông Huỳnh Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở GDĐT cùng ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp và ân cần hỏi thăm sức khoẻ của các thầy, cô giáo và mong rằng dù đã nghỉ hưu nhưng các thầy, cô giáo vẫn quan tâm, tiếp tục đóng góp tâm huyết cho ngành giáo dục.

Nguồn tin: Phòng TCCB