Thành phố Sa Đéc: Lần đầu tiên tổ chức thao giảng chuyên môn công tác Đội

Thứ tư - 11/04/2018 22:49
Được biết, thực hành 1 tiết giảng dạy là một phần quan trọng trong Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP HCM giỏi”ở các cấp được thực hiện từ năm học 2017-2018.
Sáng ngày 11/4/2018, Phòng Giáo dục và Đào taọ (GDĐT) thành phố Sa Đéc tổ chức 2 tiết thao giảng môn công tác Đội. Tham dự thao giảng có Ông Vưu Công Sơn – Phó Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GDĐT Đồng Tháp, Ông Nguyễn Hữu Dũng – Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT thành phố Sa Đéc cùng 20 giáo viên Tổng phụ trách Đội của các trường Tiểu học, THCS và Trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật Tỉnh Đồng Tháp tham dự.

lv1
Tiết dạy về các động tác di động của Thầy TrầnTrung An – Gv Trường TH Tân Khánh Đông 1

lv2
Tiết dạy về đánh trống hành tiến của Cô Lưu Thị Thảo Huyên – Gv Trường TH Kim Đồng

Sau khi tham dự 2 tiết dạy tại 2 điểm trường, giáo viên Tổng phụ trách Đội các đơn vị đã mạnh dạn góp ý, nhận xét đánh giá tiết dạy, ý kiến đề xuất và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao chất lượng công tác Đội trong nhà trường.

Ông Vưu Công Sơn – Phó Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GDĐT đã đến dự và phát biểu trong hội giảng, Ông rất hài lòng về nội dung, hình thức tổ chức thao giảng và tinh thần tích cực của giáo viên Tổng phụ trách Đội đã mạnh dạn góp ý đánh giá tiết dạy; đồng thời giải đáp một số thắc mắc về yêu cầu cuả 1 tiết dạy công tác Đội.

Qua thao giảng, giáo viên tổng phụ trách Đội các đơn vị đã nắm chắc được yêu cầu cũng như phương pháp giảng dạy tích cực đối với môn học; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học trong địa bàn cũng như chuẩn bị tham gia Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP HCM giỏi tỉnh Đồng Tháp lần thứ II-năm 2018 sắp tới./.

Tác giả bài viết: Liêm Nguyễn

Nguồn tin: Phòng Giáo dục TP Sa Đéc