Thị xã Hồng Ngự: Mô hình “Bàn trà phụ huynh” thắt chặt thêm quan hệ Nhà trường – Gia đình – Xã hội.

Thứ tư - 17/01/2018 22:09
Mô hình “Bàn trà phụ huỳnh” tại Trường Tiểu học An Thạnh 2 – thị xã Hồng Ngự được thực hiện từ năm học 2017-2018 với mong muốn Phụ huynh học sinh dễ dàng gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo nhà trường tại “Bàn trà phụ huynh” đặt ở sân trường vào mỗi buổi đưa con em đến trường.
TXHN1
Quang cảnh Bàn trà phụ huynh

Với không gian “Bàn trà phụ huynh” thoáng mát, hữu tình tạo tâm lý thoải mái, lãnh đạo nhà trường và phụ huynh học sinh cùng uống trà trao đổi: về cách giáo dục học sinh đạt hiệu quả, phản ánh của phụ huynh chất lượng giáo dục và sự hỗ trợ của phụ huynh với nhà trường. Qua đó, càng thắt chặt thêm mối quan hệ Nhà trường – Gia đình – Xã hội.

Tác giả bài viết: Huỳnh Bình Dương

Nguồn tin: Phòng GDĐT TX.Hồng Ngự