Thị xã Hồng Ngự: Tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp Thị xã

Chủ nhật - 28/01/2018 21:43
Ngày 28 tháng 01 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hồng Ngự tổ chức thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp Thị xã năm học 2017-2018.
Tham dự khai mạc kỳ thi gồm có: ông Lê Văn Trung – Trưởng phòng Phòng GDĐT – Trưởng ban tổ chức kỳ thi, các chuyên viên, giáo viên làm nhiệm vụ coi thi và hơn 90 học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn Thị xã làm thí sinh dự thi.

tnth1
Quang cảnh khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9

tnth2
Thí sinh đang làm bài thi

Sau khi có kết quả, Phòng GDĐT sẽ tuyển chọn các thí sinh xuất sắc thành lập đội tuyển tiếp tục bồi dưỡng tập trung để dự thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh vào ngày 18/03/2018. Kỳ vọng rằng trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2017-2018, đội tuyển thị xã Hồng Ngự sẽ đạt được nhiều giải cao.

Tác giả bài viết: Huỳnh Bình Dương

Nguồn tin: Phòng GDĐT TX.Hồng Ngự