Thị xã Hồng Ngự tổ chức "Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học cấp Thị xã năm học 2017-2018"

Thứ hai - 12/03/2018 10:53
Ngày 10/3 - 11/3/2018, tại đơn vị trường Tiểu học An Thạnh 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Trung tâm Văn hóa thị xã Hồng Ngự tổ chức "Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học cấp Thị xã năm học 2017-2018".
Tham gia Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học có lãnh đạo Phòng GDĐT, chuyên viên, Ban giám hiệu, giáo viên cùng 105 học sinh tiêu biểu đại diện 15 trường tiểu học, tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã Hồng Ngự.

txhn1
Ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó Trưởng phòng phát biểu khai mạc

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, phát huy năng lực sáng tạo và tạo điều kiện cho cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các trường tiểu học trên địa bàn thị xã Hồng Ngự. Hướng tới việc xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đồng thời giúp các em học sinh củng cố và hiểu biết thêm một số kiến thức; phát huy năng lực, sở trường của cá nhân, tạo tinh thần đoàn kết và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học. Thông qua đó tìm ra những giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo cấp tiểu học. Đồng thời, tăng cường sự phối hợp giữa Phòng Giáo dục Đào tạo với Đoàn thanh niên CSHCM và Trung tâm Văn hoá Thị xã Hồng Ngự trong việc tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho học sinh tiểu học.

Sau buổi khai mạc Ngày hội giao lưu, học sinh lần lượt tham gia các nội dung giao lưu: Giao lưu “Kiến thức”, giao lưu “Văn nghệ và Tiếng Anh”; giao lưu “Vẽ tranh”; giao lưu “Trò chơi cộng đồng, dân gian” và giao lưu “Vở sạch - Chữ đẹp".

Một số hình ảnh hoạt động:

txhn2
Văn nghệ khai mạc

txhn5
Góc trưng bày  "
Vở sạch - Chữ đẹp"

TXHN4
Giao lưu “Văn nghệ và Tiếng Anh”

Tác giả bài viết: Ngô Minh Nhã

Nguồn tin: Phòng GDĐT TX.Hồng Ngự