Tổ chức chương trình tư vấn tâm lý mùa thi cho học sinh thi THPT Quốc gia năm học 2017-2018

Thứ năm - 24/05/2018 05:16
Nhằm đa dạng hóa các hình thức hỗ trợ học sinh và gia đình thông qua chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018, hỗ trợ học sinh ổn định tâm lý và trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết trong mùa thi giúp học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2017-2018.
Ngày 23/5/2018, trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức chương trình tư vấn tâm lý mùa thi cho học sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2017-2018 với chủ đề Tâm lý vững- Điểm số cao”.

Đến dự chương trình có sự tham gia của anh Lê Trọng Nhân- Bí thư huyện đoàn Cao Lãnh, đại diện Ban giám hiệu có cô Nguyễn Kim Nông- Phó Hiệu trưởng nhà trường và hơn 300 học sinh lớp 12 tham gia. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của diễn giả - Chuyên gia Tâm lý Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình tư vấn tâm lý mùa thi cho học sinh về các nội dung:
  + Tâm lý phòng thi.
  + Sức khỏe mùa thi.
  + Phương pháp học và ôn tập hiệu quả cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018.
  + Giải đáp thắc mắc của học sinh.

clh1
Các Đại biểu tham dự chương trình

Chương trình tư vấn thật sự thu hút học sinh bởi lối thuyết trình di dởm, gần gũi, dễ hiểu của diễn giả, chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình. Học sinh đã mạnh dạn đặt nhiều câu hỏi liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia và được diễn giả chia sẻ một cách rõ ràng giúp cho học sinh hiểu thêm nhiều thông tin cũng như tạo tâm lý vững bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

clh2
Học sinh các lớp tham dự chương trình tư vấn

Tác giả bài viết: Lương Trung Liệt

Nguồn tin: Trường THPT Cao Lãnh 2