Tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp THCS huyện Tháp Mười năm học 2017-2018

Chủ nhật - 22/04/2018 06:38
Ngày 22 tháng 4 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tháp Mười tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp THCS.
 Tham gia Hội thi có 130 giáo viên của 13 trường THCS và 02 trường TH&THCS trong huyện. Những giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đã được tuyển chọn từ các trường và đã đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường.

THCS1
Lễ khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp THCS năm học 2017-2018

Tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp huyện lần này, tất cả thầy cô đều trải qua 03 vòng thi gồm: Thi lý thuyết, thực hành 02 tiết dạy và sáng kiến kinh nghiệm được vận dụng hiệu quả tại đơn vị.

THCS2
Toàn cảnh giáo viên tham dự lễ khai mạc Hội thi

Sau 03 vòng thi, Ban tổ chức và Ban Giám khảo xét chọn những giáo viên xuất sắc đề nghị Phòng GD&ĐT công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp THCS năm học 2017-2018.

Kết quả Hội thi là một trong những cơ sở để đánh giá tay nghề, năng lực sư phạm của giáo viên, hiệu quả quản lý, chỉ đạo chuyên môn của Hiệu trưởng trường THCS nhằm  điều chỉnh và đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học trong thời gian tới.

Thông qua kết quả Hội thi Phòng GD&ĐT xây dựng đội ngũ cốt cán, kiện toàn Hội đồng bộ môn cấp THCS và tuyển chọn những giáo viên xuất sắc tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp Tỉnh năm học 2019-2020.

Tác giả bài viết: Lương Hoàng Giang

Nguồn tin: Phòng GDĐT Tháp Mười