Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tại Trường Tiểu học An Thạnh 1, thị xã Hồng Ngự

Thứ hai - 03/04/2017 06:15
Ngày 01/4/2017, tổ chuyên môn Tiếng Việt 4, 5 - Hội đồng chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo (HĐCM Sở GDĐT) tổ chức giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sinh hoạt tổ chuyên môn với Trường Tiểu học An Thạnh 1, thị xã Hồng Ngự.
Nhằm giúp cán bộ quản lí, giáo viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn ở trường tiểu học, ngày 01/4/2017, tổ chuyên môn Tiếng Việt 4, 5 - HĐCM Sở GDĐT tổ chức giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sinh hoạt tổ chuyên môn với Trường Tiểu học An Thạnh 1, thị xã Hồng Ngự.

Tham dự buổi giao lưu có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT; lãnh đạo HĐCM Sở GDĐT; tổ chuyên môn Tiếng Việt 4, 5; lãnh đạo, chuyên viên phụ trách chuyên môn Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự; cán bộ quản lí, tổ chuyên môn khối lớp 5 Trường Tiểu học An Thạnh 1 và hơn 80 đại biểu là cán bộ quản lí, Tổ trưởng tổ chuyên môn các trường tiểu học thuộc thị xã Hồng Ngự.

cm1
Quang cảnh khai mạc buổi giao lưu

cm2

Đại biểu dự buổi sinh hoạt chuyên môn của tổ chuyên môn khối lớp 5,
Trường Tiểu học An Thạnh 1, thị xã Hồng Ngự

Đây là lần đầu tiên, tổ Tiếng Việt 4, 5 - HĐCM Sở GDĐT tổ chức giao lưu chia sẻ kinh nghiệm sinh hoạt tổ chuyên môn. Qua buổi giao lưu, đại biểu hiểu rõ quy trình, nội dung và cách thức sinh hoạt tổ chuyên môn theo Công văn số 1067/SGDĐT-GDTH ngày 08/8/2016 về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn kể từ năm học 2016 - 2017. Tổ chuyên môn khối lớp 5, Trường Tiểu học An Thạnh 1 đã mang đến cho đại biểu một buổi sinh hoạt chuyên môn tự nhiên và có hiệu quả. Từ đó, các đại biểu vận dụng phù hợp tại địa phương mình để nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn, giúp giáo viên được nâng cao tay nghề, chất lượng dạy và học ngày càng tốt hơn.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hoàng Anh