Tọa đàm Xã hội hóa Giáo dục Mầm non

Thứ tư - 07/02/2018 07:39
Nhằm đánh giá những hiệu quả mà công tác xã hội hóa Giáo dục Mầm non (GDMN) mang lại, đồng thời tìm ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác này, qua đó thực hiện tốt hơn việc huy động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục đầu tư nguồn lực phát triển GDMN.
Ngày 07/02/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức tọa đàm về việc “Xã hội hóa GDMN”. Tham dự buổi tọa đàm gồm có: ông Trần Thanh Liêm - Giám đốc Sở GDĐT; ông Huỳnh Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở GDĐT, Phòng GDMN, đại diện các phòng (Phòng Kế hoạch - Tài chính, Văn phòng, Tổ chức Cán bộ…); Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách GDMN; Chủ dự án và hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo: Tổ Ong Vàng, Minh Đức, Ngôi Sao, Hoa Sứ, Tương Lai, Vườn Tuổi Thơ, Hoa Hồng, Mai Linh, Hoa Mai và hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo công lập được phân công phụ trách các trường mầm non, mẫu giáo nêu trên.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Các đại biểu được nghe báo cáo tình hình kêu gọi đầu tư bằng hình thức xã hội hóa lĩnh vực GDMN trên địa bàn Tỉnh; báo cáo tham luận của Trường Mầm non Tổ Ong Vàng, Trường Mầm non Minh Đức, Trường Mầm non Thị trấn Lấp Vò và Phòng GDĐT thành phố Cao Lãnh.

Đồng thời lãnh đạo Sở ghi nhận những hiệu quả, đóng góp từ công tác xã hội hóa giáo dục mang lại; lắng nghe các ý kiến trao đổi, đề xuất của đại biểu nhằm thực hiện hiệu quả công tác Xã hội hóa GDMN.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Tuyết Hương

Nguồn tin: Phòng GDMN