Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018

Thứ hai - 21/08/2017 07:21
Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2017, tại Hội trường Sở GDĐT, Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2016- 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 - 2018.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Thị Quyến, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, NGUT Phạm Chí Năng, nguyên Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Thu Ba, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đ/c là lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh, các đ/c đại diện lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn Khu Công nghiệp; các đ/c nguyên là Chủ tịch CĐGD huyện, thị, thành phố, các đ/c Chủ tịch CĐCS trực thuộc và các đồng chí là phóng viên Báo, Đài phát thanh truyền hình Đồng Tháp đến dự, đưa tin.

CDV1
Quang cảnh Hội nghị
 
Tại Hội nghị, các đ/c đại biểu được nghe đ/c Chiêm Ích Hiệp - Phó Chủ tịch thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.

Trong năm học qua phong trào thi đua theo chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” do Bộ GDĐT phối hợp với CĐGD Việt Nam phát động, CĐGD tỉnh và Sở GDĐT đã tích cực hưởng ứng, đi đầu trong việc triển khai hướng dẫn CĐCS thực hiện; phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị. Cũng tại Hội nghị này các đại biểu được nghe các đ/c cán bộ Công đoàn cơ sở trường THPT Trần Quốc Toản, Tháp Mười và Chu Văn An lần lượt báo cáo tham luận về các nội dung trên.
 
CDV2
Đ/c Lâm Thị Hiền, Chủ tịch CĐCS chia sẻ kinh nghiệm
 
Với kết quả trên CĐGD Việt Nam đã trao tặng 02 Cờ Thi đua cho CĐGD tỉnh Đồng Tháp vì đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và đổi mới sáng tạo trong dạy và học trong năm học 2016-2017.
 
cdv3
Đ/c Phan Thị Quyến, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đ/c Nguyễn Thị Thu Ba, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
trao 02 Cờ thi đua của CĐGD Việt Nam cho CĐGD tỉnh Đồng Tháp

 
Nhằm động viên, khích lệ, ghi nhận thành tích của các đơn vị, Ban Thường vụ CĐGD tỉnh họp xét thi đua khen thưởng cho 10 tập thể, 19 đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn; đồng thời đề nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 04 tập thể và 16 cá nhân vì đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2016-2017./.
 
cdv4
Đ/c Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc
 
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phan Thị Quyến - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả hoạt động của CĐGD tỉnh đã đạt được trong năm học qua; nhất là những việc chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, công tác tuyên truyền giáo dục, công tác nữ công, vận động Quỹ Mái ấm công đoàn và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh….. Với những thành tích trên, đ/c mong đợi CĐGD tỉnh sẽ tiếp tục phát huy và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới./.

Tác giả bài viết: Phan Khuyên

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay774
  • Tháng hiện tại39,973
  • Tổng lượt truy cập709,769

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây