Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Đồng Tháp lần thứ IX năm học 2016-2017

Thứ tư - 22/02/2017 23:52
Chiều ngày 22/02/2017, Sở GDĐT tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Đồng Tháp lần thứ IX năm học 2016-2017.
Tham dự tổng kết có Ông Trần Thanh Liêm - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT, Ông Nguyễn Thanh Danh - Phó Giám đốc Sở GDĐT cùng với các ông (bà) là lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở, các ông (bà) là lãnh đạo các trường THPT, thầy (cô) giáo giám khảo của các tổ bộ môn và 178 thầy cô giáo dự thi ở các môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân, Tiếng Anh, Thể dục và Giáo dục quốc phòng - An ninh; về phía khách dự có Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp, TS. Trần Văn Minh - Phó Trưởng khoa Sư phạm, trường Đại học Cần Thơ và đại diện nhà tài trợ trung tâm kinh doanh VNPT Đồng Tháp.

Ông Trần Thanh Liêm - Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa cho trường ĐHCT, trường ĐHĐT và nhà tài trợ

Tại buổi lễ tổng kết, Sở GDĐT trao tặng giấy khen và khen thưởng cho 93 cá nhân đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trong đó có 04 cá nhân đạt danh hiệu "viên phấn vàng" ở các môn Vật lí, Tiếng Anh, Tin học và Giáo dục quốc phòng - An ninh. Sở GDĐT còn trao tặng giấy khen và khen thưởng 06 đơn vị đăng cai tổ chức tốt phần thi thực hành giảng dạy.

Giáo viên đạt danh hiệu "Viên phấn vàng"

Phát biểu tại buổi tổng kết, Ông Nguyễn Thanh Danh - Phó Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng các đơn vị, các thầy giáo cô giáo đạt thành tích tốt trong hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay, đồng thời nhấn mạnh sự tin tưởng và mong muốn trong thời gian sắp tới các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phát huy vai trò của mình trong hoạt động chuyên môn và những hoạt động khác tại đơn vị, luôn nhiệt huyết, nhiệt tình, nỗ lực dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà.

Khách mời, giám khảo và giáo viên dự tổng kết

Quyết định khen thưởng file đính kèm:
 >> Quyết định số: 120/QĐ-SGDĐT

Tác giả bài viết: Hồ Thị Xuân Thu