Trường TH An Thạnh 2 nhận giải tập thể cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” lần 10 năm 2017

Thứ năm - 02/11/2017 11:02
Cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học trên cả nước diễn ra từ tháng 4 đến tháng 8 hằng năm với mong muốn khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và khát khao biến ước mơ thành hiện thực của các em. Cuộc thi này do Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Công ty Honda Việt Nam triển khai từ năm 2008.
Năm 2017, tỉnh Đồng Tháp có 6151 học sinh tiểu học của 194 trường tiểu học và tiểu học – trung học cơ sở thuộc 12 huyện, thị xã, thành phố tham gia cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 10. Đặc biệt, Trường TH An Thạnh 2, thị xã Hồng Ngự  có 2 học sinh là Tần Chi Khường và Huỳnh Ngọc Thảo Nguyên, xuất sắc vượt qua hơn 530 ngàn ý tưởng của các bạn học sinh tiểu học trong cả nước và đạt được giải Nhì cấp quốc gia. Với thành quả ấy, Công ty Honda Việt Nam trao tặng cho tập thể nhà trường phần quà bằng hiện vật trị giá 50 triệu đồng, bao gồm 1 tivi 65 inch, 2 laptop và 1 loa âm thanh kéo di động.

Vào ngày 30 tháng 10 năm 2017, Công ty Honda Việt Nam đã long trọng trao phần thưởng này cho tập thể nhà trường. Tham dự buổi lễ có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Ngự, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, cấp ủy, Ủy ban nhân dân phường An Thạnh, đại diện các ban ngành đoàn thể, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện Công ty Honda Việt Nam, … đã đến dự lễ và chung vui với phần thưởng của nhà trường.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh