Trường THCS-THPT Hòa Bình: Tổ chức Hội thi văn nghệ vận động gây quỹ mua BHYT cho học sinh

Thứ tư - 22/11/2017 03:35
Nhằm giúp cho học sinh ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, phát huy tài năng ca hát. Chiều ngày 18/11/2017, Trường THCS và THPT Hòa Bình long trọng tổ chức “Hội thi văn nghệ” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 kết hợp vận động gây quỹ mua BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2017-2018.
Đến dự đêm văn nghệ có ông Lê Đình Anh - Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Tam Nông, ông Lê Văn Quân - Phó chủ tịch UBND xã Hòa Bình, ông Phạm Văn Tùng – Trưởng ban đại diện PHHS.
      Với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên chủ nhiệm, sự tích cực tập luyện của các em học sinh đã đem đến cho hội thi 19 tiết mục thuộc các thể loại: tân nhạc, cổ nhạc, nhảy hiện đại vô cùng đặc sắc, đầy ý nghĩa được đầu tư rất hoành tráng nhất là phần trang phục.
Xen lẫn các tiết mục là phần bốc thăm may mắn cho khán giả mua vé ủng hộ chương trình với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn.
            Kết quả chung cuộc có 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 05 giải Ba, 08 giải Khuyến khích.
            Chương trình đã vận động được số tiền hơn 7.000.000đ
Qua đó phần nào hỗ trợ kịp thời một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện mua BHYT, giúp các em an tâm hơn trong học tập.
       BGH nhà trường, Ban tổ chức đêm văn nghệ xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo, các mạnh thường quân, quý phụ huynh học sinh đã nhiệt tình đến dự và ủng hộ gây quỹ cho chương trình nhằm mang đến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường những suất BHYT vô cùng ý nghĩa.

Một số hình ảnh hoạt động:
hb
Đơn ca “Non nước hữu tình” – Thái Thị Thùy Linh lớp 11CB1