Thứ hai - 01/01/2018 19:07
Nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong địa bàn huyện Tam Nông.
Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2017, Trường THCS-THPT Phú Thành A tổ chức giao lưu thể thao giữa các trường THPT trong huyện: Trường THPT Tam Nông, Trường THPT Tràm Chim, Trường THCS-THPT Hòa Bình và Trường THCS-THPT Phú Thành A.

Hình 1 (1)
Thầy Hồ Quốc Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Buổi giao lưu đã đón tiếp hơn 100 vận động viên và cổ động viên là cán bộ, giáo viên của 4 đơn vị.

Hình 2
Quang cảnh buổi lễ

Nội dung thi đấu thể thao giao lưu gồm các môn: bóng đá nam, kéo co, sút bóng vào cầu môn...

Các đội thi đấu nhiệt tình, các trận đấu diễn ra sôi nổi đầy kịch tính, với những pha bóng hay, bàn thắng đẹp và khéo léo, vận động viên thi đấu hết mình với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã mang về kết quả như sau: Trường THPT Tràm Chim đạt giải Nhất môn bóng đá (nam), trường THPT Tam Nông đạt giải Nhất môn đá bóng vào cầu môn (nữ), Trường THCS-THPT Phú Thành A đạt giải Nhất môn kéo co.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Hình 3
02 đội thi đấu môn kéo co

Hình 4
02 đội chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào trận đấu

Hình 5

Thầy Hồ Quốc Dũng tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy tinh thần trách nhiệm; tạo được kết nối và thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa các đơn vị.

Tác giả bài viết: Trần Văn Thẩm

Nguồn tin: Trường THCS-THPT Phú Thành A