Trường THCS-THPT Phú Thành A tổ chức hoạt động Khởi nghiệp

Thứ ba - 06/02/2018 19:43
Trường THCS-THPT Phú Thành A tổ chức hoạt động Hội chợ Hoa Xuân năm 2018 với chủ đề “Sắc xuân học đường”, nhằm giúp các em học sinh từng bước tiếp cận với việc Khởi nghiệp từ khi các em còn ngồi ghế nhà trường. Qua đó, phần thu được từ hoạt động này nhà trường đã gây quỹ để trao quà Cây mùa xuân cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt để vui xuân đón tết.
Với mục đích trên, vào lúc 18 giờ 30 phút  ngày 05 tháng 02 năm 2018, nhà trường tổ chức Khai mạc Hội chợ Hoa Xuân năm 2018.

pta2
Biểu diễn văn nghệ khai mạc hội chợ

Tại hội chợ, các tập thể lớp đã trưng bày các gian hàng hoa trưng tết như: Hoa vạn thọ Pháp, hoa cúc, hoa hồng, cát tường và nhiều loại hoa khác để phục vụ cho quý bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn trưng trong dịp Tết 2018.

pta3
Gian hàng các lớp được đông đảo phụ huynh quan tâm đến xem và chọn lựa

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức trò chơi dân gian và hoạt động văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” trong những ngày diễn ra hội chợ.

Qua hoạt động này, học sinh tham gia rất nhiệt tình tích cực, các em được trải nghiệm với công tác giáo dục khởi nghiệp, học sinh học hỏi cách tư vấn khách hàng, cách giao tiếp và làm quen với khái niệm thương mại.

Tác giả bài viết: Trần Văn Thẩm

Nguồn tin: Trường THCS-THPT Phú Thành A