Trường THPT Đỗ Công Tường phối hợp tổ chức “LEARNING ENGLISH IS FUN” cho học sinh

Thứ tư - 25/04/2018 07:30
Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2018 , tại sân trường THPT Đỗ Công Tường đã diễn ra buổi giao lưu tiếng Anh đầy thú vị giữa các giáo viên của Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Ngữ Việt Mỹ VATC Đồng Tháp với học sinh trường THPT Đỗ Công Tường. Đến dự có ông Thành Bạch Hải, Hiệu trưởng nhà trường.
 Đúng như chủ đề “LEARNING ENGLISH IS FUN”, các em học sinh đã được trải nghiệm cảm giác vừa chơi vừa học khi giao tiếp với giáo viên nước ngoài thông các câu hỏi đố vui, vừa kiểm tra được khả năng nghe nói tiếng Anh vừa giúp các em thêm tự tin khi nói trước đám đông. Sự rụt rè của những phút đầu đã dần được thay thế bằng những tràng cười sảng khoái, những câu trả lời ngày càng chính xác hơn. Tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng buổi giao lưu đã phần nào khơi gợi được niềm vui trong giao tiếp bằng tiếng Anh của học sinh, qua đó thúc đẩy được tinh thần tự học ngoại ngữ của học sinh trường THPT Đỗ Công Tường.

giao lưu tiếng anh 2
Học sinh giao lưu với giáo viên của Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Kết thúc buổi giao lưu, Trung tâm đã tặng nhiều phần quà gồm các Voucher giảm giá dành cho học sinh khi đến học tại Trung tâm. Các giáo viên ở Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Ngữ Việt Mỹ VATC Đồng Tháp hy vọng các em học sinh ở khu vực thành phố Cao Lãnh nói riêng và tỉnh Đồng Tháp nói chung sẽ sớm phát triển được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua các lớp học này.

đại hội CĐ, hội thao 30 4 118
Học sinh nhận quà từ Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ