Trường THPT Kiến Văn Tổ chức buổi họp mặt “Khi tôi 18”

Thứ hai - 21/05/2018 05:02
Thực hiện theo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, theo kế hoạch năm học, ngày 19/5/2018 vừa qua, trường THPT Kiến Văn tổ chức buổi họp mặt “Khi tôi 18” với chủ đề “Tri ân trưởng thành – Khởi nghiệp tương lai” cho các bạn đoàn viên học sinh khối lớp 12.
Có thể nói đây chính là dịp để các bạn thể hiện những tình cảm, sự yêu quý, lòng biết ơn đối với ba mẹ, thầy cô, với những người đã sinh thành, dưỡng dục các em. Đồng thời thể hiện đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam: Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.

Buổi họp mặt long trọng đón tiếp sự hiện diện của đại diện của BTV và Ban trường học Tỉnh Đoàn Đồng Tháp, Huyện Đoàn Cao Lãnh, chính quyền địa phương và Đại diện trường Đại Học SPKT Vĩnh Long, toàn thể giáo viên, phụ huynh và toàn thể đoàn viên học sinh khối 12.

Diễn ra với các nội dung: Tri ân trưởng thành, khởi nghiệp tương lai. Nhà trường ghi nhận sự trưởng thành của học sinh, cùng được lắng nghe những trải lòng của hai bạn học sinh trong buổi lễ thể hiện sự tri ân về cha mẹ, thầy cô. Nhân dịp này các cựu học sinh của trường đã phát biểu tri ân và tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường thay cho lòng biết ơn và những tình cảm gởi đến cho những người thầy, người cô thân yêu của mình.

Trong phần tri ân trưởng thành, các bậc phụ huynh, quý thầy cô cùng nhận những đóa hoa, lời tri ân, và nhận những tình cảm tốt đẹp từ những người con, những học trò ngoan của mình với những lời tâm sự chân thành, xúc động…

Các tiết mục văn nghệ của học sinh nhà trường giao lưu cùng các ca sĩ khách mời đi cùng đoàn trường Đại học đã góp phần sinh động và đã thể hiện thêm phần nào tình cảm gia đình, bạn bè nhưng khá sôi nổi của tuổi trẻ.

IMG 3244
Ký kết ghi nhớ hợp tác giữa hai đoàn trường THPT Kiến Văn và trường ĐH SPKT Vĩnh Long

Tiếp đến là phần tư vấn, định hướng, khởi nghiệp tương lai của trường Đại học, và ký kết ghi nhớ hợp tác giữa hai đoàn trường THPT Kiến Văn và ĐH SPKT Vĩnh Long với nội dung hỗ trợ công tác Đoàn – Hội và tư vấn thông tin tuyển sinh, hỗ trợ học viên của trường phổ thông đang học tại trường Đại Học trong thời gian qua. Và thông qua chương trình Trường ĐHSP KT Vĩnh Long đã hỗ trợ hội khuyến học nhà trường học bỗng trị giá 5.000.000đ (Năm triệu đồng) và 500 quyển tập, 500 cây viết.

IMG 3235
Đại diện trường ĐHSP KT Vĩnh Long trao hỗ trợ hội khuyến học cho nhà trường

Chương trình họp mặt càng thêm ý nghĩa với phần phát biểu của lãnh đạo nhà trường thể hiện sự cảm ơn, sự quan tâm, tin tưởng của quý phụ huynh, các ban ngành đoàn thể địa phương đã hỗ trợ nhà trường trong thời gian qua.

Tác giả bài viết: Huỳnh Minh Chánh

Nguồn tin: THPT Kiến Văn