Trường THPT Trần Quốc Toản giao lưu, học tập kinh nghiệm với trường Đại Ngãi, tỉnh Sóc Trăng

Thứ ba - 09/01/2018 12:04
Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước thiết thực chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018, với tinh thần gặp gỡ, giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, sáng tạo khoa học kỹ thuật và ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia; qua đó thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa 02 đơn vị, Trường THPT Trần Quốc Toản phối hợp cùng với Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp hân hạnh được đón tiếp, giao lưu với toàn thể thầy, cô trường THPT Đại Ngãi, tỉnh Sóc Trăng.
z1
Quang cảnh buổi giao lưu

Tham gia giao lưu về phía đơn vị sở tại có đ/c Phan Văn Khuyên, UV BTV – Chủ nhiệm UBKT CĐGD tỉnh Đồng Tháp, lãnh đạo trường, BCH CĐCS, Bí thư Đoàn Thanh niên, các Tổ trưởng trường THPT Trần Quốc Toản. Về phía đơn vị bạn có đ/c Nguyễn Văn Hóa, UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐGD tỉnh Sóc Trăng, các đ/c lãnh đạo trường, BCH CĐCS cùng toàn thể thầy cô trường THPT Đại Ngãi.

Tại buổi giao lưu, quí thầy, cô 2 đơn vị được nghe báo cáo tóm tắt, xem video clip về quá trình hình thành và phát triển của hai trường cũng như nghe những báo cáo tham luận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đạt thành tích cấp quốc gia, cấp tỉnh, chia sẻ kinh nghiệm tham gia các hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, tích hợp liên môn…; đặc biệt là công tác ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia đạt hiệu quả, tạo điều kiện cho các em học sinh hiện thực hóa ước mơ vào các trường đại học, sau phần giao lưu dùng cơm thân mật, Đoàn Đồng Tháp đã tận tình hướng dẫn Đoàn trường THPT Đại Ngãi đến viếng Lăng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

z3
2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Buổi giao lưu học tập có thể khẳng định đạt được nhiều thành công và mang lại hiệu quả thiết thực, các thành viên đã chia sẻ, học tập nhiều kinh nghiệm hay trong giảng dạy và công tác của 2 đơn vị, qua đó tình hữu nghị của các đơn vị cũng được ngày càng thắt chặt hơn./.

Tác giả bài viết: Phan Khuyên

Nguồn tin: CĐGD tỉnh Đồng Tháp