Trường THPT Trường Xuân tổ chức Lễ Phát động Tiếp sức mùa thi năm 2018

Thứ tư - 20/06/2018 20:55
Ngày 20/6/2018, Trường THPT Trường Xuân tổ chức Lễ Phát động Tiếp sức mùa thi năm 2018.
Trong buổi phát động, Thầy Bùi Công Danh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Tổ chức thay mặt Lãnh đạo trường phát biểu Chỉ đạo hoạt động trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, đồng thời động viên, khích lệ và nhắc nhở các em tham gia tốt kỳ thi và hướng dẫn các em một số kỹ năng làm bài thi.

Trong buổi phát động này, Hội Khuyến học và Hội LHTN Việt Nam của trường đã phát hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 với số tiền 5.300.000 đồng, trong đó, Hội Khuyến học 19 suất (200.000đ/1suất), Hội LHTN Việt Nam 15 suất (100.000đ/suất).

Trong năm học này, trường có 219 học sinh tham gia dự thi TN THPT Quốc gia năm 2018. Nhà trường cùng với các đoàn thể trong nhà trường tổ chức theo sát các em trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, đồng thời trường cũng thành lập đội Thanh niên tình nguyện hỗ trợ đưa đón các em đến kịp điểm thi khi các em gặp khó khăn. Những nỗ lực này nhằm góp phần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em tham gia và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018.

Nguồn tin: Trường THPT Trường Xuân