Trường Tiểu học An Hòa C huyện Tam Nông đạt chuẩn quốc gia

Thứ sáu - 26/01/2018 23:01
Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2018, Trường Tiểu học (TH) An Hòa C (huyện Tam Nông) long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017.
Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã An Hòa, huyện; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đại diện lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường TH An Hòa C. Về phía Sở GDĐT, Bà Ngô Thúy Anh - Trưởng phòng Phòng Giáo dục Tiểu học đã đến dự.

Trường TH An Hòa C được thành lập theo Quyết định số 107/QĐ-TL, ngày 17 tháng 8 năm 1994 của Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp, tọa lạc tại ấp 4, xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Tổng diện tích khuôn viên trường là 2747 m2. Năm học 2017-2018, trường có 10 lớp với tổng số học sinh là 199 em: Khối 1: 2 lớp với 38  học sinh; Khối 2: 2 lớp với 39 học sinh; Khối 3: 2 lớp với 45 học sinh; Khối 4: 2 lớp với 39 học sinh; Khối 5: 2 lớp với 38 học sinh. Tổng số cán bộ, giáo viên và  nhân viên là 20 người, trong đó có 5 nữ.

Trường TH An Hòa C đã có bước phát triển vượt bậc. Ngôi trường khang trang, đủ điều kiện phục vụ tốt cho việc giảng dạy, học tập và nâng cao chất lượng giáo dục. Trường TH An Hòa C được UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận đạt chuẩn quốc gia tại Quyết định số 1570/QĐ-UBND-HC ngày 26 tháng 12 năm 2017 là sự ghi nhận xứng đáng quá trình phấn đấu của tập thể nhà trường trong thời gian qua.

ac1
Trường TH An Hòa C đón nhận Bằng Công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Tại buổi lễ, Sở GDĐT Đồng Tháp đã khen thưởng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 03 cá nhân Trường TH An Hòa C có thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

ac2
Khen thưởng tập thể và cá nhân Trường TH An Hòa C
có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Tác giả bài viết: Ngô Thuý Anh